Máy bơm chân không Panasonic

Với thiết kế vỏ nhôm tản nhiệt tốt, tiêu tốn ít điện năng, hoạt động êm ái. Máy bơm chân không Panasonic là sản phẩm được rất nhiều hộ gia đình tin dùng.

Máy bơm chân không Panasonic
Máy bơm chân không Panasonic

Panasonic là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất hàng điện máy từ Nhật. Những sản phẩm do Panasonic sản xuất đều được đánh giá cao và được người tiêu dùng tín nhiệm. Với việc sản xuất máy bơm nước, tập trung chủ yếu và máy bơm chân không và máy bơm tăng áp Panasonic một lần nữa khẳng định chất lượng sản phẩm của mình.

Ứng dụng của máy bơm chân không Panasonic trong cuộc sống hiện đại

Trong ngành y học:

Với độ chính xác, an toàn và hiệu suất cao nên máy bơm chân không được ứng dụng nhiều trong ngành y tế, giúp tạo ra phòng vô trùng, từ đó phục vụ cho quá trình nghiên cứu, điều chế các loại thuốc, đồng thời còn giúp điều trị các bệnh truyền nhiễm.

Trong ngành in ấn:

Máy bơm chân không được ứng dụng vào quá trình chuẩn bị trước khi in ấn, chúng có tác dụng làm cho giấy được ép chặt vào lô in trong suốt quá trình in. Đồng thời thiết bị này còn giúp loại bỏ những vết bụi giấy trên bề mặt của lô giấy trước khi được phun mực in.

Quá trình chuẩn bị trước khi in ấn trong dây chuyền in ngày nay đều sử dụng công nghệ chân không, máy bơm chân không sẽ giữ cho giấy ép chặt vào lô in trong suốt quá trình giúp cho người vận hành kiểm soát được bản in trong khi khắc laser.Quá trình in ấn hiện đại yêu cầu tiêu chí tốc độ in cao và thời gian chuyển đổi ngắn. Do đó máy bơm chân không có vai rất quan trọng trong việc đảm bảo kết quả in đạt chất lượng cao.

Xem thêm: Máy bơm hút chân không Value

Máy bơm chân không Panasonic
Máy bơm chân không Panasonic

Trong ngành công nghiệp chế biến gỗ:

Quá trình chế biến gỗ, kẹp và nâng các miếng gỗ yêu cầu sự an toàn cao. Yêu cầu này đặt ra một lực hút mạnh công nghệ vane quay và chính việc sử dụng hút chân không đã đáp ứng được yêu cầu này. Máy bơm chân không còn giúp rút ngắn thời gian chế biến gỗ và có độ chính xác cao, đây chính là yếu tố đảm bảo về sự an toàn và nhẹ nhàng khi kẹp các tấm gỗ.

Ngoài ra khi sơn bề mặt gỗ cũng rất quan trọng và yêu cầu chất lượng cao, khi buồng sơn được hút ở độ chân không cao thì sơn nhanh chóng được phủ đầy lên các vị trí trên bề mặt một cách nhanh chóng. Sử dụng máy bơm chân không còn có tác dụng tránh được những tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn ngoài ra bơm hút chân không cũng giúp cho lớp sơn trên bề mặt nhẵn, mịn hơn.

Trong sản xuất ống nhựa:

Máy bơm chân không trong ngành sản xuất ống nhựa đóng vai trò cốt yếu để tạo ra sản phẩm, góp phần vào khâu định hình kích thước sản phẩm. Bể chân không đặt trên giá đỡ và có khả năng di chuyển nhờ động cơ điện. Bể gồm có các nắp đậy được đệm bằng gioăng để đảm bảo kín khi hút chân không. Khi có sự cố thì phần nắp mở ra và bắt đầu quá trình làm việc của dây chuyền, có tác dụng tạo điều kiện cho người vận hành dẫn ống qua bể chân không tới giàn kéo ống. Sau khi đậy nắp làm mát xong, hút chân không sẽ được định hình, từ đó các sản phẩm phế phẩm được loại bỏ bằng dao cắt.

Máy bơm chân không Panasonic
Máy bơm chân không Panasonic

Ưu điểm của máy bơm chân không panasonic

Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, cũng như tính năng bơm hút chân không (bơm trực tiếp đường ống) tối ưu cho nguồn cung cấp nước sạch, phù hợp hơn trong đời sống sinh hoạt hằng ngày đáp ứng tốt đối với hệ thống cung cấp nước sạch của thành phố. Máy bơm chân không Panasonic mà các bạn đang tham khảo có tính năng hút chân không vượt trội. Với thiết kế bánh xe công tác (cánh máy bơm) bằng hợp kim đồng và hoạt động trong buồng công tác (buồng bơm) được chế tạo bằng chất liệu phíp (với chất liệu này thì máy bơm nước panasonic không bao giờ có hiện tượng bị kẹt cánh nguyên nhân chính làm cháy hỏng động cơ), sản phẩm này có thể hoạt động lâu dài trong môi trường không nước. Tuy nhiên không nên lạm dụng việc này bởi  nếu để máy bơm hoạt động lâu trong điều kiện không có nước nó sẽ làm biến dạng buồng công tác, dẫn đến tác nhân gây hư hỏng máy bơm.

Máy bơm nước chân không Panasonic, Máy bơm nước chân không Panasonic thích hợp cho những nơi có nguồn nước thất thường. Động cơ máy bơm Panasonicđược thiết kế tốc độ 2900 v/p với chất liệu cao cấp nên cho hiệu suất rất cao,bên cạnh đó lại tiết kiệm điện năng.Máy bơm Panasonic có công suất 125W – 350W, thích hợp cho việc bơm hút, vận chuyển nước sạch từ nguồn nước lên tới tầng 5 với lưu lượng thấp nhất đạt 1m3/h, mặt khác máy bơm nước Panasonic được dùng để hút trực tiếp từ đường ống nước ở những nơi có nguồn nước yếu.Sản phẩm máy bơm Panasonic được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Máy bơm chân không Panasonic
Máy bơm chân không Panasonic

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Bơm chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời