Máy bơm chân không hút sâu

Khi mua máy bơm chân không hút sâu nên chọn địa chỉ uy tín, vừa đảm bảo mua được hàng xịn giá tốt, vừa đảm bảo được hưởng những quyền lợi cao nhất bảo vệ người tiêu dùng, đồng thời tránh được việc mua phải hàng điểu, hàng kém chất lượng.

Máy bơm chân không hút sâu là gì?

Máy bơm chân không hút sâu hay còn gọi là máy bơm nước hút sâu, đây là loại máy bơm nước được dùng để bơm hút nước sâu, độ sâu hút lớn hơn so với các loại máy bơm nước thông thường, đối với các loại máy bơm nước thông thường, độ sâu hút chỉ đạt được từ 7m đến 9m, nhưng đối với máy bơm nước hút sâu có thể đạt đến độ sâu 15m, 20m, 30m, 40m, 50m, 100m,…. Máy bơm chân không hút sâu có hai loại là máy bơm hút sâu đặt cạn (độ sâu đến 30m) và máy bơm hút sâu thả chìm (độ sâu lên đến 100m).

Máy bơm chân không hút sâu
Máy bơm chân không hút sâu

Đặc điểm nổi bật của dòng máy bơm chân không hút sâu

– Nhìn về bề ngoài máy bơm nước hút sâu hoàn toàn giống với các loại máy bơm ly tâm thông thường khác, tuy nhiên máy bơm ly tâm hút giếng lại có độ hút sâu tốt hơn.

– Ngoài ra, những chiếc máy bơm hút sâu thường được thiết kế với 2 đầu bơm (máy bơm thông thường chỉ có một đầu bơm) giúp máy có thể hút nước giếng khoan ở các tầng sâu (tầng 2, 3) mà bơm một đầu không thể thực hiện được.

– Với thiết kế nhỏ gọn, ít tốn điện áp, hiệu suất cao, đảm bảo mang đến quá trình hoạt động mạnh mẽ và trơn trụ.

– Được thiết kế đặc biệt, được chế tạo bằng vật liệu cao cấp tạo điều kiện cho máy bơm vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Máy bơm chân không hút sâu
Máy bơm chân không hút sâu

Xem thêm: Máy bơm hút chân không không lên nước

Một số công dụng thường thấy ở máy bơm hút sâu

– Khai thác nước ngầm, mà nước có thể lẫn các tạp chất ăn mòn, như lượng nước có chứa phèn, axit, hoặc những tạp chất ăn mòn của nước sâu dưới lòng đất, nhờ những thiết kế đặc biệt nên máy bơm này sẽ vận hành tốt nhất trong những điều kiện làm việc khắc nghiệt.

– Là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các ngành công nghiệp trồng trọt nói chung, máy bơm nước lưu lượng được sử dụng để cấp nước tưới tiêu cho đồng ruộng, vườn rau trong nông nghiệp,dùng trong thủy lợi phù hợp cho những khu vực đồi núi và cao nguyên., chống cạn, xả lũ cho các khu vực sản xuất nông nghiệp…

– Ứng dụng trong gia đình: Đối với các gia đình ở khu vực thành phố thì hầu như đều sử dụng nguồn nước thủy cục nhưng đối với các nhà cao tầng nước máy khó có thể đẩy lên cao sử dụng được. Vì vậy, máy bơm hút sâu 30m còn được sử dụng ở các tòa nhà cao tầng vì nó có thể giúp đẩy nước thủy cục lên bồn chứa nước ở tầng thượng hoặc trên nóc nhà được dễ dàng hơn.

Máy bơm chân không hút sâu
Máy bơm chân không hút sâu

Xem thêm: Mua đầu bơm hút chân không ở đâu uy tín?

Các tiêu chí cần biết khi chọn mua máy bơm nước

Công suất bơm

Công suất máy bơm quyết định cường độ nước mạnh – yếu, vì vậy đây là 1 trong những điểm quan trọng cần lưu ý khi mua máy bơm nước.

Lưu lượng tối đa

Là lượng nước mà máy bơm vận chuyển trong một đơn vị thời gian – tính bằng m3/giờ hoặc lít/phút,…

Chiều cao đẩy

Độ cao của mực nước thường ghi là H, có máy ghi là Hmax, Total H, tức là độ cao mà máy có thể hút từ mặt nước, giếng, hồ, bể chứa,… Đây là độ cao tối đa nào đó mà máy vận chuyển nước lên bể chứa phía trên cao, tính theo chiều thẳng đứng.

Thông thường, máy bơm không đưa nước đạt được đến độ cao như ghi ở máy mà chỉ đạt được khoảng 70%.

Chiều sâu hút

Là độ sâu mà máy bơm chân không hút sâu được nước tình từ mặt nước đến tâm cánh quạt của bơm. Bạn nên đặt máy càng gần mặt nước càng tốt, bởi trên thực tế độ sâu sử dụng thường nhỏ hơn ghi trong máy.

Nếu như các loại máy bơm thông thường khi hút ở khoảng 8 – 9 mét thì bắt đầu xuất hiện các hiện tượng không hút được. Đây được đánh dấu là giới hạn xâm thực, có sự xuất hiện của các bọt khí. Điều này, về cơ bản ảnh hưởng tới chất lượng bơm nước.

Máy bơm chân không hút sâu
Máy bơm chân không hút sâu

Địa chỉ mua máy bơm hút sâu giá rẻ tại Hà Nội

Chỉ bằng thao tác nhập ” Địa chỉ mua máy bơm hút sâu giá rẻ tại Hà Nội” trên thanh Search của Google, Google sẽ trả về cho bạn vô vàn các địa chỉ bán máy bơm nước tại Hà Nội. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào trong danh sách đó đều là địa chỉ cung cấp máy bơm nước hút sâu chất lượng, giá tốt

Nhằm đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng khi có nhu cầu máy bơm chân không hút sâu tại Hà Nội, Việt Á khuyên bạn nên đến tại các nhà cung cấp, đại lý máy bơm uy tín để được đảm bảo về giá và chất lượng sản phẩm. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời