Máy nén khí 8kg? Giá máy bơm hơi 8kg?

Máy nén khí 8kg hay tên máy nén khí áp suất 8kg hay máy nén khí áp suất 8kg/cm2 là dòng máy nén được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam phù hợp với mọi thiết bị sử dụng khí nén.

Máy nén khí 8kg? Giá máy bơm hơi 8kg?

Đặc điểm nổi bật của máy nén khí 8kg

Hầu hết các dòng máy bơm khí nén 8kg có kích thước gọn gàng, chủ yếu được sử dụng trong các hộ gia đình với mục đích chính như: phun sơn, thổi bụi, thổi nước, bơm hơi bánh xe,…

Thiết bị máy nén khí mini 8kg có áp suất làm việc đạt 8kg/cm2 và bình chứa khí với dung tích dưới 100 lít như: máy có dung tích bình chứa 6-40 lít, 50-100 lít. Những sản phẩm máy nén mini này có công suất vận hành từ 0.5 – 3HP, phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc gia đình. Vì vậy dòng máy nén khí 8kg rất thích hợp và là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng sửa chữa, rửa xe quy mô nhỏ, các xưởng chế tác và gia công đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô gia đình.

Máy nén khí 8kg
Máy nén khí 8kg

Máy nén khí 8kg giá bao nhiêu?

Trên thị trường máy nén khí mini hiện nay ngày càng đa dạng về thương hiệu, trong đó phải kể đến các hãng sản xuất như: Palada, Fusheng, Puma, Palada, D&D…. Những thiết bị máy nén khí của các thương hiệu này đều nhận được sự ưu ái và đánh giá cao về chất lượng từ phía người tiêu dùng với mức giá phải chăng. Cụ thể với những loại máy nén khí mini có dung tích bình chứa dưới 50 lít và công suất dưới 2HP có giá từ 1.800.000 – 4.000.000 đồng.

Những dòng máy nén khí kiểu piston với mức công suất từ 2-3HP, dung tích bình từ 50 – 100 lít sẽ có mức giá cao hơn từ 5.000.000 – 9.000.000 đồng. Với lưu lượng khí nén và công suất như vậy, sản phẩm máy nén khí không những được dùng trong các cửa hàng rửa xe, sửa chữa xe máy mà còn được ứng dụng trong các nhà máy, xí nghiệp có quy mô sản xuất nhỏ.

Tổng hợp lại thì các loại máy nén khí mini 8kg đến từ các thương hiệu sản xuất máy nén khí giá rẻ nổi tiếng. Chưa đến 10.000.000 đồng là người dùng đã có thể sở hữu cho mình một máy bơm khí nén chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng; phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các hộ gia đình.

ưu điểm Máy nén khí 8kg
ưu điểm Máy nén khí 8kg

Ứng dụng của máy nén khí 8kg 

Dòng máy nén khí 8kg này còn cung cấp khí nén cho các loại máy hút dầu, bình tạo bọt tuyết, máy nâng rửa xe,..Hay những hộ gia đình làm nghề nuôi trồng thủy sản có thể sử dụng máy để sục khí tại các hồ nuôi.

Lưu ý khi sử dụng máy bơm hơi 8kg

Nơi đặt máy nén khí

Bạn cần phải lựa chọn địa điểm thích hợp để đặt máy, tốt nhất là để máy cần phải được đặt trong môi trường đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

Môi trường làm việc không được quá nóng (<40oC) và bụi, máy cần có quạt làm mát với lưu lượng lớn hơn lưu lượng của bộ phận quạt máy nén.

máy bơm hơi 8kg
máy bơm hơi 8kg

Xem thêm: Máy bơm hơi 15kg? Thông tin chi tiết về máy nén khí 15kg?

Khu vực sử dụng máy nên đảm bảo thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Nếu như đảm bảo tốt những điều kiện trên thì máy sẽ ít bị đóng bụi và quá trình oxi hóa các bộ phận của máy sẽ diễn ra chậm hơn.Nếu như chất lượng khí đạt dưới mức tiêu chuẩn tốt nhất là bạn nên lắp đặt những thiết bị lọc để tiến hành lọc sạch khí một cách tốt nhất.

Hệ thống điện cho máy bơm hơi 8kg:

Bạn nên sử dụng nguồn điện độc lập cho máy bơm hơi 8kg. Dòng sản phẩm này sử dụng điện áp 220v. Bạn nên lưu ý lựa chọn dây điện có kích thước đúng như yêu cầu, tỷ lệ nguồn ra và mô tơ phải giống nhau. Bạn cần sử dụng công tắc áp suất để tránh đoản mạch.

Tiến hành kiểm tra tránh sự rò rỉ (hay còn gọi là bị hở) các đường ống khí hoặc ống nước.

Trong quá trình vận hành máy:

  1. Cần phải tiến hành dừng máy ngay lập tức khi xảy ra bất kì một âm thanh nào khác thường.
  2. Bạn không được tự ý nới lỏng ống dẫn, không được mở bulông và ốc hoặc là tự ý đóng các van.
  3. Nếu như mức dầu ở mức thấp thì bạn cần tiến hành bổ súng thêm dầu.
  4. Cần phải tiến hành vận hành sao cho thích hợp với những sự thay đổi của máy bao gồm: áp suất của hệ thống áp suất, hệ thống về nhiệt độ, áp suất từng bộ phận khác nhau, mức dầu và khoảng thời gian mà máy hoạt động.
máy bơm hơi 8kg
máy bơm hơi 8kg

Thay dầu cho máy:

Lượng dầu bôi trơn chính là một yếu tố thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất và quá trình hoạt động của máy. Nếu như dầu thiếu sẽ gây ra một vài hư hỏng nặng nề cho máy nén, chính bởi vậy bạn hãy sử dụng loại dầu chuyên dụng cho máy.

Chu kì thay dầu:

Sau khoảng 500 giờ bạn nên thay dầu 1 lần.

Ở những lần thay dầu sau thì bạn nên thay dầu sau khoảng 2.000 giờ đối với với máy sử dụng dầu tinh, hoặc là sau khoảng từ 2.500 – 3.500 giờ nếu như máy sử dụng dầu tổng hợp.

Hy vọng với những thông tin trên, người đọc sẽ nắm được những thông tin cơ bản về máy bơm hơi 8kg cũng như có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện nay, các sản phẩm máy nén khí 8kg đều có sẵn tại Việt Á và để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm, quý khách có thể liên hệ tới Việt Á để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết.

máy bơm hơi 8kg
máy bơm hơi 8kg

Dịch vụ Việt Á

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Trả lời