Việt Á – Nhà cung cấp máy nén khí Hitachi chính hãng từ Nhật Bản!

Máy nén khí Hitachi – Sản phẩm được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp!

Dòng sản phẩm máy nén khí trục vít Hitachi được sản xuất chính hãng từ Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm, tìm kiếm của khách hàng, bởi chính những ưu điểm nổi trội và hiệu quả công việc cao. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nén khí Hitachi, Việt Á tự tin là đơn vị luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng trong từng sản phẩm. 

Máy nén khí trục vít Hitachi được sử dụng phổ biến trong nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất, xưởng cơ khí…  Với khả năng hoạt động mạnh mẽ, lên khí nhanh, hoạt động liên tục trong thời gian dài… Cùng với công nghệ hiện đại cho phép sản phẩm có được độ bền bỉ cao. 

máy nén khí Hitachi
Máy nén khí Hitachi luôn được kiểm định chất lượng

Nhiều sản phẩm với từng công suất phù hợp!

Để đáp ứng tốt nhất với từng nhu cầu sản xuất, mang lại hiệu quả tốt nhất, máy nén khí Hitachi Nhật Bản có nhiều công suất: từ 15 đến 57Kw… mang lại sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho khách hàng. Khi nhu cầu khí nén trong nhà xưởng của bạn là không nhiều, mà bạn lại đầu tư sản phẩm công suất lớn, dẫn đến lãng phí kinh tế… Và khi nhu cầu của nhà trong việc sử dụng khí nén là nhiều, mà bạn lựa chọn sản phẩm có công suất nhỏ, dẫn đến không đáp ứng được nhu cầu, mà còn làm ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền bỉ của sản phẩm. 

Xem thêm: Hệ thống cung cấp khí nén trong công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng

máy nén khí Hitachi
Giao máy nén khí Hitachi

Dòng máy nén khí Hitachi vận hành êm ái, tiếng ồn nhỏ!

Được thiết kế bởi công nghệ hiện đại, toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ và kiểm định kỹ càng, mang lại sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn. Khả năng nén khí nhanh chóng, cùng với tiếng ồn nhỏ, êm ái trong quá trình vận hành luôn là ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này. 

Đây là dòng máy hoạt động trơn tru, cùng với chi phí bảo dưỡng thấp

Đa số khách hàng tại Việt Á khi lựa chọn dòng máy nén khí Hiatchi đều rất hài lòng với sản phẩm này. Máy hoạt động mạnh mẽ, trơn tru, chi phí và thời gian bảo dưỡng giảm thiểu đến mức tối đa. giúp cho quá trình làm việc được diễn ra liên tục và không gián đoạn. Mang lại hiệu quả công việc tốt nhất cho nhà máy của bạn.

máy nén khí Hitachi
Máy nén khí thương hiệu Hitachi

Một lý do nữa khiến khách hàng lựa chọn dòng máy nén khí Hitachi tại Việt Á:

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7. Bạn sẽ có được phương án xử lý tốt nhất cho hệ thống khí nén Hitachi. Cùng với dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì máy khí nén theo định kỳ. Máy nén khí của bạn sẽ được phát hiện sớm và xử lý tốt nhất những sự cố. 

Máy nén khí Hitachi luôn trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất tại Việt Á. Bạn hãy trở thành khách hàng tiếp theo của chúng tôi. Khi bạn chưa tìm được sản phẩm phù hợp, hoặc cần thêm thông tin hỗ trợ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn qua cửa sổ chat online bên cạnh!

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 279 – Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời