Máy hút chân không 2 cấp

Máy hút chân không 2 cấp có tác dụng làm tăng áp suất chân không sâu hơn để đảm bảo mang đến hiệu quả hút chân không. Tham khảo thêm các loại bơm hút chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không với áp suất chân không cao tạo được hiệu quả cho nhà máy sản xuất. Lựa chọn máy chân không 2 cấp chất lượng với độ bền cao để hạn chế sự cố áp suất chân không bị tụt, áp suất chân không không đạt yêu cầu.

Máy hút chân không 2 cấp
Máy hút chân không 2 cấp

Nguyên lý bơm chân không vòng nước 2 cấp

Bơm chân không vòng nước hoạt động theo nguyên tắc Piston: cánh gạt quay trong chất lỏng, . Trục và cánh bơm là bộ phận chuyển động liên tục để tạo lực văng ly tâm hướng ra ngoài khiến vòng chất lỏng quay đồng tâm với vỏ bơm.

Cánh bơm chân không vòng nước cũng được đặt lệch tâm nên chất lỏng di chuyển theo hướng từ trục của cánh bơm tạo nên lực ly tâm để hút không khí vào trong buồng bơm và xả ra tại các khoảng trống của cánh bơm.

Chất lỏng được tạo ra bởi lực ly tâm sẽ thực hiện hút không khí trong môi trường cần hút chân không. Sau đó, bộ phận cổng hút được thông đồng thời chất lỏng sẽ trở lại không gian giữa cánh bơm và lưỡi bơm để đẩy không khí ra ngoài cổng xả.

Chu trình thục hiện đến khi giữa các lưỡi cánh chạm với cổng xả thì chất lỏng sẽ đưa không khí bị nén vào cổng xả để đẩy không khí ra bên ngoài.

Chất lỏng lại được đưa vào buồng bơm để thực hiện chu trình làm việc tiếp theo.

Dựa theo nguyên lý hoạt động của bơm chân không vòng nước, người mua sẽ chọn được loại bơm chân không phù hợp với các yêu cầu về kỹ thuật. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ sở để người sử dụng nắm được cách thức vận hành bơm chân không và sửa chữa bơm chân không vòng nước bị hỏng đúng cách.

Xem thêm: Bơm hút chân không 12v

Máy hút chân không 2 cấp
Máy hút chân không 2 cấp

Tại sao nên sử dụng máy hút chân không 2 cấp cho sản xuất

Máy hút chân không được biết đến là những thiết bị cung cấp chân không cho những môi trường nhất định, tạo áp suất chân không để đảm nhận những ứng dụng trong các ngành sản xuất, đa dạng trong các lĩnh vực. Khi sử dụng bơm chân không, người mua cần chu ý đến công suất, lưu lượng hút chân không cùng áp suất chân không.

Đặc biệt, áp suất chân không luôn cần được đáp ứng đạt theo yêu cầu trong sản xuất để mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy, khi chỉ tiêu về áp suất chân không không đạt sẽ làm ảnh hưởng đến yêu cầu hút chân không trong sản xuất. Do vậy, một số đơn vị thường đặt ưu tiên sử dụng máy hút chân không 2 cấp

Máy hút chân không 2 cấp
Máy hút chân không 2 cấp

Hướng dẫn vận hành máy hút chân không 2 cấp

Để hoạt động máy năng suất hiệu quả, người dùng phải nắm vững một số thông tin khi vận hành:

Bước 1: Kiểm tra đường ống cấp nước vào bơm chân không, để đảm bảo nước được cấp đủ khi máy hoạt động.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng của bơm.

Bước 3: Kiểm tra nguồn điện cấp cho bơm phù hợp và cấp nguồn điện.

Bước 4: Trong quá trình hoạt động kiểm tra giám sát thường xuyên. Với bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần cho máy dừng lại, kiểm tra và khắc phục sửa lỗi.

Máy hút chân không 2 cấp
Máy hút chân không 2 cấp

Ứng dụng máy hút chân không 2 cấp

  • Ngành giấy, ngành gỗ hoặc làm gạch: Bơm chân không loại bỏ không khí và giúp ép các mảnh gỗ chắc bền hơn. Ngành làm gạch cũng như vậy, không có không khí bên trong thì viên gạch chắc hơn.
  • Ngành sơn: Buồng sơn khi hút không khí đi, sơn sẽ nhanh chóng bám lên các vị trí trên bề mặt, nước sơn nhẵn mịn và tránh được những tạp khí lẫn vào trong quá trình sơn.
  • In ấn: Hệ thống chân không sẽ loại bỏ không khí, do đó giữ cho giấy ép chặt vào lô in.
  • Làm thức ăn đóng hộp: Khi lấy bớt đi oxy trong hộp thức ăn, vi khuẩn không có oxy sẽ không sống được, quá trình diệt khuẩn này giúp bảo quản được thực phẩm lâu hơn.

Top máy hút chân không 2 cấp thịnh hành nhất

Máy hút chân không hai cấp Value

Hãng bơm chân không Value – Trung Quốc cung cấp các thiêt bị máy bơm chân không với nhiều dòng sản phẩm. Trong đó, bơm chân không vòng dầu được sản xuất đa dạng và số lượng lớn.

Các loại bơm chân không vòng dầu 2 cấp Value cũng được đánh giá cao để đáp ứng yêu cầu về áp suất chân không, công suất lớn. Một số dòng máy điển hình:

– Máy hút chân không hai cấp Value VSV10, VSV40, VSV100, VSV200, VSV300

– Máy bơm hút chân không hai cấp VRD

– Bơm hút chân không 2 cấp VRS

Máy bơm hút chân không hai cấp Becker 

Hãng bơm chân không Becker hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các loại bơm chân không chất lượng, độ bền tốt nhất cho mọi khách hàng. Đồng thời, hãng Becker cung cấp các loại bơm chân không 2 cấp với độ chân không sâu, áp suất chân không đạt tối đa.

Bơm chân không Ulvac 2 cấp

Hãng Ulvac cung cấp các thiết bị bơm hút chân không công nghiệp, bơm chân không mini để đáp ứng yêu cầu chân không cho các nhà máy sản xuất. Bơm chân không Ulvac – Nhật Bản được đảm bảo về độ bền, hút chân không với áp suất sâu. 

Bơm chân không vòng nước 2 cấp

Ngoài bơm chân không vòng dầu, bơm chân không khô, các loại bơm chân không vòng nước 2 cấp cũng được nhiều nhà máy sử dụng. Đặc biệt, với thiết bị bơm hút chân không vòng nước 2 cấp đáp ứng đủ yêu cầu về công suất lớn, áp suất chân không sâu để dùng cho những ứng dụng sản xuất yêu cầu bơm chân không vòng nước có công suất lớn.

– Máy hút chân không vòng nước 2 cấp Hanchang

– Máy hút chân không vòng nước 2 cấp Sunny King

– Máy bơm chân không vòng nước 2 cấp EVP

Máy hút chân không 2 cấp
Máy hút chân không 2 cấp

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Bơm hút chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời