Bơm hút chân không Edwards

Bơm hút chân không Edwards đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp cho các ứng dụng bơm khoa học chính. Bơm chân không Edwards có khả năng duy nhất cung cấp thông lượng cao hoặc thấp với độ chân không cao cuối cùng. Điều này kết hợp với độ ồn cực thấp, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho một loạt các ứng dụng bao gồm cả GCMS và các ứng dụng loại băng ghế nhỏ khác.

Bơm hút chân không Edwards
Bơm hút chân không Edwards

Ưu điểm của bơm hút chân không Edwards

Dòng bơm hút chân không Edwards cung cấp hiệu suất chân không vượt trội. Các máy bơm đã được thiết kế để truyền nhiệt tối ưu vào dầu dẫn đến thời gian tăng nhiệt nhanh hơn với mức tiêu thụ năng lượng giảm đáng kể.

Tốc độ bơm được tối ưu hóa và thông lượng cao ổn định là lý tưởng cho các ứng dụng quan trọng của lớp phủ, luyện kim, xử lý nhiệt và R & D.Điều khiển nhiệt độ thông minh và cảm biến trên tàu đảm bảo tải tối thiểu với tuổi thọ dài hơn cho máy sưởi và dầu. Các thành phần không hao mòn và hộp mực nóng dễ thay đổi đảm bảo khoảng thời gian kéo dài giữa dịch vụ và bảo trì.

Bộ điều khiển hiệu quả năng lượng cho phép dễ dàng sử dụng và vận hành thuận tiện cùng với giám sát hiệu quả với giao diện USB và Ethernet. Thiết kế sưởi ấm sáng tạo cung cấp thời gian làm nóng nhanh hơn và cho phép tiết kiệm năng lượng tới 30%.Edwards là nhà phát triển và sản xuất hàng đầu các sản phẩm hệ thống chân không tinh vi, giải pháp cắt giảm và các dịch vụ giá trị gia tăng liên quan.

Sản phẩm của Edwards  là không thể thiếu cho các quy trình sản xuất chất bán dẫn, màn hình phẳng, đèn LED và pin mặt trời; được sử dụng trong một phạm vi ngày càng đa dạng của các quy trình công nghiệp bao gồm điện, thủy tinh và các ứng dụng sơn khác, thép và luyện kim khác, dược phẩm và hóa chất; và cho cả các công cụ khoa học và một loạt các ứng dụng R & D.

Xem thêm: Máy bơm hút chân không gia đình

Bơm hút chân không Edwards
Bơm hút chân không Edwards

Công nghệ bơm chân không Edwards vòng chất lỏng cho ngành sản xuất điện

Bằng cách làm việc với các kỹ sư và nhà điều hành ngành điện, chúng tôi có thể đẩy các giới hạn của thiết kế hệ thống chân không, tạo ra các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng ngày càng thách thức.

Ứng dụng bơm hút chân không Edwards

  • Ứng dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, đóng gói
  • Ứng dụng trong sản xuất gốm sứ
  • Ứng dụng trong bệnh viện và các ngành y tế
  • Khử bọt keo dung dịch Resin, Epoxy, Silicon
  • Hút chân không phụ trợ bơm chân không phân tử Turbo
  • Hút chân không nạp khí Gas máy lạnh
  • Hút chân không máy ép kính, máy ép tranh kính
  • Hút chân không trong máy sấy lạnh, sấy thăng hoa thực phẩm
Bơm hút chân không Edwards
Bơm hút chân không Edwards

Những lưu ý khi sử dụng bơm hút chân không Edwards

Thứ nhất là: bơm chân không có khả năng hút được không khí bên cạnh đó nhu cầu đường ống phải kín nên đường ống bị hở thì máy không hút được nước.

Chính vì thế khi sử dụng loại máy bơm chân không thì đòi hỏi người sử dụng thợ lắp để loại máy bơm phải có tay nghề cứng và phải vô cùng cẩn thẩn tỉ mỉ khi làm.

Thứ hai là: Đôi khi một vài tình trạng đường ống được chôn bên dưới đất xong mới phát hiện bị hở, khiến việc sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn.

Thứ ba là: Khi sử dụng máy không chất lượng rất hay bị bó trục bởi vì do phần cánh bơm được cấu tạo quá sát với vỏ của buồng bơm.

Bơm hút chân không Edwards
Bơm hút chân không Edwards

Nên nếu cánh bơm bị gỉ hay là nước bẩn có đa phần cặn thì loại máy sẽ hay là bị kẹt hay là bị bó, đôi khi có thể để một thời gian không dùng cũng gây ra điểm tương tự. Khi đó có thể khiến động cơ điện năng bị quá dòng, dẫn đến cháy máy. Tham khảo những website bán bơm chân không uy tín.

Thứ tư là: Đối với bệnh viện, hay y tế phải thương xuyên thay bộ lọc khuẩn để tránh những vi khuẩn có thể xâm hại cũng như thoát ra môi trường không khí. Định kì từ 6 tháng- 1 năm.

Thứ năm: Kiểm tra định kì cho máy để xem có hỏng hóc hoặc bảo dưỡng để đảm bảo cho quá trình bơm hút được thông suốt không ảnh hưởng đến chất lượng.

Những lưu ý trên khách hàng cần phải chú trọng khi sử dụng cũng như lựa chọn cơ sở lắp máy tốt. Lựa chọn đội ngũ thợ chuyên nghiệp, hiểu nghiệp vụ để lắp đặt một hệ thống an toàn.

Chúng tôi mong muốn rằng quý khách hàng sẽ tin tưởng và đồng hành cùng Việt Á. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng đây là nơi uy tín nhất hiện nay, với máy móc được nhập khẩu tại Châu Âu. Và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình nhất sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ theo Hotline: 0968 16 16 95 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Bơm hút chân không Edwards
Bơm hút chân không Edwards

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về bơm hút chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời