Mua đầu bơm hút chân không ở đâu uy tín?

Trong các lĩnh vực sản xuất hiện nay, bơm hút chân không đang được đưa vào ứng dụng để đảm bảo tạo môi trường chân không để mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo yêu cầu trong sản xuất. Việc chọn mua bơm hút chân không và đầu bơm hút chân không ở đâu tại Hà Nội, HCM để chọn mua được các thiết bị chất lượng tốt nhất, độ bền cùng hiệu suất làm việc cao.

Bơm hút chân không (Vacuum pump) được phát minh vào năm 1650 bởi Otto von Guericke. Bơm hút chân không là loại máy bơm được dùng để loại bỏ các phân tử khí hoặc hơi nước,… nhằm để lại môi trường chân không hoặc gần chân không.

Bơm hút chân không có ứng dụng vô cùng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đặc biệt là các ngành công nghiệp sản xuất bằng hệ thống chân không. Trên thị trường đang tồn tại nhiều loại bơm hút chân không đến từ các thương hiệu như: Busch/Đức, HBS/Trung Quốc, dooVAC/Hàn Quốc,…

Đầu bơm hút chân không
Đầu bơm hút chân không

Xem thêm: Máy bơm chân không hút sâu

Ứng dụng của bơm chân không nổi bật trong ngành công nghiệp sản xuất

Trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất đều có yếu cầu cao, sử dụng bơm hút chân không để hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài: không khí, bụi bẩn, các loại rác,… có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau khi được tạo thành.

Ví dụ, để sản xuất những sản phẩm trong ngành nhựa đều cần có môi trường chân không để hút sạch không khí trong tấm nhựa ( được hóa lỏng) trước khi được đưa vào ép khuôn nhựa. Khi sản phẩm được tạo ra, các sản phẩm nhựa không bị rỗ do bột khí tạo thành. Hoặc khi lắp ráp các linh kiện điện tử, công nghệ cao cũng cần được thực hiện trong môi trường chân không để đảm bảo sự chính xác nhất.

Đơn giản hơn, các bạn có thể thấy những thí nghiệm đa số đều cần phải thực hiện trong môi trường cân không để đảm bảo kết quả nghiên cứu được chính xác nhất

Thêm một ứng dụng khác chính là hệ thống bơm hút chân không cho công nghiệp thực phẩm như đóng gói bao bì, bảo quản thực phẩm để duy trì được tốt nhất.

Ứng dụng công nghệ chân không trong vận chuyển nguyên vật liệu, ứng dụng bơm hút chân không trong máy CNC,…

Với những ứng dụng của công nghệ chân không, các doanh nghiệp sản xuất đều cần phải cân nhắc lựa chọn mua bơm hút chân không nào tốt, lựa chọn địa chỉ bán bơm hút chân không ở hà nội tại Hà Nội, Hồ Chí Minh uy tín hay mua bơm chân không giá rẻ,…

Đầu bơm hút chân không
Đầu bơm hút chân không

Địa chỉ phân phối bơm chân không và đầu bơm hút chân không uy tín tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Trên thị trường bơm chân không hiện nay có nhiều nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm bơm chân không và đầu bơm hút chân không để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, có những nhà cung cấp bơm chân không, đầu bơm hút chân không hàng nhái, hàng kém chất lượng và những nhà phân phối bơm chân không, đầu bơm hút chân không chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

Trong đó, Việt Á là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bơm chân không chất lượng cao với uy tín:

– Việt Á là nhà đại diện ủy quyền của các hãng sản xuất: Bơm chân không hãng Becker, bơm chân không hãng Busch, bơm chân không hãng Gast, bơm chân không không dùng dầu hãng WonChang, bơm hút chân không hãng HanChang,…

Đầu bơm hút chân không
Đầu bơm hút chân không

– Đơn vị cam kết 100% các sản phẩm và phụ kiện chính hãng: cánh than carbon, bộ lọc dầu, dầu chân không,… để cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

– Đã có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm chuyên phân phối bơm chân không để hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng cách chọn mua bơm chân không đạt yêu cầu, phù hợp với ngành sản xuất của mỗi khách hàng.

– Giá thành cạnh tranh và đúng giá cho từng khách hàng

– Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa bơm hút chân không để đáp ứng các nhu cầu sửa chữa, bảo hành của mỗi khách hàng.

Với việc tìm hiểu và chọn mua bơm hút chân không tại Hồ Chí Minh từ Việt Á sẽ đáp ứng được những yêu cầu khi mua sản phẩm, chất lượng của sản phẩm cho từng khách hàng. Khách hàng có nhu cầu sử dụng, tìm hiểu thông tin hãy liên hệ với đội ngũ của Việt Á để được hướng dẫn và tư vấn chính xác nhât.

Đầu bơm hút chân không
Đầu bơm hút chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời