Phụ kiện bơm hút chân không

Địa chỉ mua phụ kiện bơm hút chân không

Phụ kiện bơm hút chân không hỗ trợ máy bơm chân không hoạt động đạt hiệu quả hơn, hạn chế hỏng hóc. Việt Á cung cấp các loại phụ kiện bơm chân không vòng dầu, khô, vòng nước đến từ nhiều hãng khác nhau: Busch, WonChang, Rietschle, Becker,…

Cánh gạt bơm chân không 

 • Cùng với dầu bơm chân không, cánh gạt bơm hút chân không cũng là phụ kiện bơm hút chân không được sử dụng phổ biến để thay thế cho cánh gạt bơm chân không thao định kỳ.
 • Cấu tạo hợp chất sợi carbon riêng biệt sử dụng trong tất cả các bơm R5 lớn hơn 5.0 H
 • Lõi sợi thủy tinh được bọc trong 2 lớp gia cố bằng sợi carbon để ngăn sự xâm nhập của dầu vào vật liệu cốt lõi
 • Hệ số giãn nở của vật liệu thấp đặc biệt cho độ ổn định nhiệt cao
 • Độ chính xác về kích thước cao để đảm bảo áp suất cuối cùng và hiệu suất bơm
 • Chống hóa chất, dầu, dung môi và oxy cao
 • Cánh carbon không bị hư hại do điều kiện bắt đầu lạnh hoặc khi dầu bị ô nhiễm
 • Nhựa không lão hóa dẫn đến tuổi thọ làm việc của cánh tối ưu
 • Kích thước đa dạng thích hợp cho bơm chân 
Phụ kiện bơm hút chân không
Phụ kiện bơm hút chân không

Xem thêm: Sửa chữa bơm hút chân không

Lọc tách dầu, lọc dầu bơm chân không chính hãng 

Phụ kiện lọc tách dầu bơm chân không và lọc dầu bơm chân không đều là phụ kiện cần sử dụng để lọc tách dầu bơm chân không khỏi bụi bẩn, không khí hoặc nước có trong dầu. Trong khi lọc dầu được lắp đặt tại vị trí trước két  dầu để lọc dầu trước khi dầu được đưa vào bơm. Lọc tách dầu được lắp đặt tại cổng xả bơm chân không để lọc tách dầu ra khỏi không khí, hơi nước, bụi bẩn trộn lẫn trong dầu trong quá trình bơm chân không hút chân không trong môi trường bên ngoài.

Phụ kiện bơm hút chân không
Phụ kiện bơm hút chân không

Dầu bơm hút chân không 

Dầu bơm chân không là loại dầu được dùng riêng cho các loại bơm hút chân không vòng dầu, sử dụng dầu chân không trong quá trình làm mát và làm kín đê tạo môi trường chân không. Trong quá trình sử dụng bơm hút chân không dùng dầu, người sử dụng cần chú ý thời gian sử dụng dầu để đảm bảo dầu không sử dụng quá lâu dẫn đến kém chất lượng và ảnh hưởng đến bơm chân không.

Phụ kiện bơm hút chân không
Phụ kiện bơm hút chân không

Ưu điểm của dầu hút chân không

 • Áp suất bay hơi thấp.
 • Ổn định nhiệt tốt.
 • Có thể sử dụng ở nhiệt độ cao tốt vì tính bền vững oxy hóa tốt.
 • Thời gian sử dụng dài vì sức đề kháng chống lão hóa đặc biệt cao.
 • Hàm lượng nước rất thấp.

Theo khuyến cao của nhà sản xuất bơm chân không, người dùng nên thay dâu chân không sau khi đã bơm đã hoạt động được khoảng 6000 giờ làm việc. Một số những loại dầu bơm chân không chất lượng: Dầu bơm chân không Becker M100, dầu bơm hút chân không Busch VM100, dầu bơm chân không US Lube,…

Xem thêm: Máy bơm chân không hút sâu

Van hút chân không, phễu hút chân không

Van hút chân không hay phễu hút chân không là thiết bị được sử dụng cho bơm hút chân không hay bơm hút chân không dùng khí nén để hút các sản phẩm, các hạt vật liệu trong từng ứng dụng sản xuất. Các loại van hút chân không hoặc phễu hút chân không được phân phối tại Việt Á là những phụ kiện chính hãng để đáp ứng các yêu cầu trong quá trình sử dụng như khả năng hút, độ bám dính cao…

Phụ kiện bơm hút chân không
Phụ kiện bơm hút chân không

Núm hút chân không

Chất liệu của núm hút chân không 

Núm hút chân không được làm từ cao su chất liệu cao cấp, chống nứt vỡ, có khả năng bám dính cao, độ bền cao để sử dụng cho các ứng dụng hút và nâng hạ.

Núm có nhiều kích thước khác nhau với khả năng chịu lực cao, kích thước núm hút chân không đa dạng để phù hợp với từng tiết diện mặt hút của sản phẩm.

– Ưu điểm của núm hút chân không

Tăng cường độ bám dính lên bề mặt

Lực hút tốt có thể đạt được khi hút trong mặt phẳng theo phương thẳng đứng

Ngăn chặn biến đổi khi nâng các tấm kim loại mỏng

Núm hút  được sử dụng cùng bom hut chan khong trong các ứng dụng trong các lĩnh vực sản xuất tự động, ứng dụng nâng hạ vận chuyển sản phẩm: dùng trong ngành kính, trong ngành gỗ dán, sản xuất tấm kim loại, sản xuất cửa nhựa…

Phụ kiện bơm hút chân không
Phụ kiện bơm hút chân không

Báo giá phụ kiệ​n máy bơm hút chân không

Phụ kiện bơm hút chân không có mức giá rất đa dạng. Do Navatech cập nhật xu hướng thị trường, nắm bắt nhu cầu của từng khách hàng. Nên chúng tôi nhập khẩu và phân phối phụ tùng bơm hút chân không của các hãng sản xuất từ cao cấp đến trung bình.

Mỗi hãng sản xuất phụ kiện bơm hút chân không sẽ có mức giá thành khác nhau.

Hãng sản xuất thuộc khối G7 có mức giá phụ tùng bơm hút chân không rất cao như: Busch – Germany, Ulvac – Japan, Edwards – England …. 

Các hãng sản xuất – xuất xứ Hàn Quốc: Woosung, DooVac …. Có mức giá trung bình. Đây là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Vì sản phẩm chất lượng tốt và giá cả rất phải chăng.

Các hãng sản xuất của Trung Quốc có mức giá thấp như: Value, EVP …..

Để mua phụ kiện bơm hút chân không tại Hà Nội chính hãng, chất lượng cao, các khách hàng có thể chọn mua phụ kiện bơm hút chân không tại Việt Á luôn cam kết hàng chính hãng, có nguồn gốc được kiểm định chất lượng để đáp ứng được những yêu cầu của từng khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời