Bơm chân không rocker 300

Bơm chân không Rocker 300 (bơm màng) Trung Quốc. Thường được dùng để bơm hút chân không, lọc tách hiệu quả của quá trình lọc dựa trên sự chênh lệch áp suất chân không. Ứng dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm hóa học, sinh học, dược, thực phẩm, môi trường, nhà máy xí nghiệp…

Vì sao cần sử dụng bơm chân không rocker 300 trong phòng thí nghiệm?

Trong nhiều phòng thí nghiệm đều có những yêu cầu cao về môi trường nghiên cứu như các yêu cầu về không khí, nhiệt độ, … để đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu. Trong đó, bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm để tạo môi trường chân không được coi là môi trường lý tưởng để mang đến những kết quả nghiên cứu chính xác nhất.

Bơm hút chân không trong phòng thí nghiệm có thể là loại bơm hút chân không vòng dầu,bơm hút chân không khô hoặc có thể là bơm hút chân không piston,tuy nhiên mục đích sử dụng chính vẫn là phù hợp với mục đích thí nghiệm.

Với độ chân không cao nhất sẽ đáp ứng được những nhu cầu khi nghiên cứu cho từng phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu. Do vậy, việc sử dụng thiết bị tạo chân không chính hãng là điều cần thiết máy sẽ giúp người nghiên cứu có được thiết bị với độ bền cao, hoạt động tốt cũng như tạo được độ chân không như yếu cầu trong nghiên cứu.

Bơm chân không rocker 300
Bơm chân không rocker 300

Xem thêm: Ứng dụng bơm hút chân không

Đặc điểm của bơm chân không rocker 300

* Không gây ô nhiễm không khí, bảo trì miễn phí

Dòng sản phẩm máy bơm Rocker 300 vận hành bằng piston; không cần chất bôi trơn, không cần thay dầu thường xuyên hay bảo trì, do đó không gây ô nhiễm dầu.

* Bảo vệ chống tràn Prote

Dòng sản phẩm máy bơm Rocker 300 được trang bị bảo vệ chống tràn Prote™ giúp ngăn chặn lượng lớn chất lỏng không bị hút vào máy bơm.

* Bẫy hơi ẩm với bộ lọc catridge

Dòng sản phẩm bơm chân không rocker 300 được trang bị bẫy hơi ẩm với bộ lọc catridge ở cửa hút khí để lọc các hạt và hơi ẩm, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm.

* Bơm chân không có Điều chỉnh chân không

Dòng sản phẩm máy bơm Rocker 300 được trang bị điều chỉnh chân không, có chức năng điều chỉnh chân không

* Thiết bị bảo vệ quá nhiệt 

Bên trong mỗi động cơ của dòng sản phẩm máy bơm Rocker đều có thiết bị bảo vệ quá nhiệt, có chức năng tự động tắt khi máy bơm quá nóng, sau đó sẽ tự khởi động lại khi nhiệt dộ nguội bớt.

* Chứng nhận an toàn quốc tế

+ Chứng nhận CE

+ Chứng nhận CSA

+ Bảo vệ IP 30

* Nguồn gốc xuất xứ: Bơm hút chân không Rocker 300

+ Nhập khẩu tại Đài Loan

+ Sản xuất theo công nghệ Châu Âu.

Bơm chân không rocker 300
Bơm chân không rocker 300

Ứng dụng cho Bơm chân không Rocker 300

Lọc trong thí nghiệm vi sinh

Lấy mẫu khí

Thí nghiệm chất rắn nổi

Lọc chân không

Bơm chân không rocker 300
Bơm chân không rocker 300

Tiêu chí lựa chọn máy bơm hút chân không

Để lựa chọn một chiếc máy bơm hút chân không đảm bảo chất lượng, bạn cần phải nắm rõ những thông tin về sản phẩm này. Hãy tham khảo các yếu tố làm nên máy bơm hút chân không tốt như sau

Dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn

Tiêu chí đầu tiên để mua được máy bơm hút chân không, chính là xác định nhu cầu của bản thân. Lý do là bởi điều này sẽ hạn chế việc bạn mua máy sai mục đích, gây tiêu tốn và lãng phí.

Nếu bạn làm các công việc như sản xuất, kinh doanh thì nên chọn bơm chân không vòng nước

Bơm hút chân không ở các cơ sở y tế thường là bơm hút chân không vòng dầu,..

Áp suất chân không phù hợp

Áp suất chân không ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc của bạn. Do đó, việc lựa chọn áp suất chân không đúng chuẩn là rất quan trọng. Áp suất mà bạn nên cân nhắc là 150 micron. Bởi đây là tiêu chuẩn chung phải đạt được của mọi máy bơm hút chân không.

Độ hoàn thiện về thiết kế

Chất lượng của một thiết bị điện đôi khi thể hiện ngay ở thiết kế của nó. Nếu chất liệu ọp ẹp, dễ trầy xước, cầm không chắc tay thì đây chắc chắn không phải sản phẩm tốt. Thêm vào đó, linh kiện đi kèm cũng cần là hàng cao cấp để đảm bảo an toàn cũng như độ bền trong quá trình sử dụng.

Bơm chân không rocker 300
Bơm chân không rocker 300

Chọn mua bơm hút chân không rocker như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng bơm hút chân không, khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin và đặt mua. Tuy nhiên để tìm được những sản phẩm có chất lượng và được bảo hành tốt khách hàng nên tìm đến những trung tâm uy tín và chọn những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Việt Á hiện là địa chỉ uy tín cung cấp Máy bơm chân không Rocker 300 với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm về hoá chất và thiết bị máy nén khí.., hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng những sản phẩm này.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Bơm hút chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời