Bơm hút chân không Becker

Bơm hút chân không Becker là bơm hút chân không được sản xuất tại Đức với công nghệ làm mát bằng không khí, sử dụng  cổng kết nối theo chuẩn, bộ lọc khí đầu vào, thiết bị cảm biến nhiệt, độ chân không của dòng bơm này đã được cải tiến và nâng cao.

Hãng sản xuất bơm chân không khô Becker

Hãng sản xuất bơm hút chân không Becker là hãng chuyên sản xuất bơm hút chân không vòng dầu, bơm chân không khô, phụ kiện bơm hút chân không. Hãng không ngừng phát triển đưa ra các giải pháp tối ưu bơm chân không cho hiệu quả làm việc đạt kết quả tốt hơn. Các sản phẩm của Becker đều là những sản phẩm đứng đầu thế giới về chất lượng sản phẩm, bơm chân không của Becker được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay như, khí trung tâm, bệnh viện, các ngành sản xuất công nghiệp.

Bơm hút chân không becker
Bơm hút chân không becker

Việt Á tự hào là đơn vị ủy quyền bơm hút chân không của Becker, Việt Á mong muốn được đem những công nghệ vượt trội của Becker đến các ngành công nghiệp nhằm phụ vụ cho hoạt động sản xuất, làm tăng chất lượng sản phẩm. Việt Á là đơn vị hàng đầu về bơm hút chân không tại Việt  Nam, sở hữu đội kỹ thuật có kinh nghiệm về lắp đặt bơm chân không, hệ thống bơm hút chân không. Đặc biệt Việt Á còn có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi sản phẩm cho bơm hút chân không.

Đặc điểm bơm hút chân không Becker 

Hãng bơm hút chân không Becker sản xuất các thiết bị bơm chân không uy tín được sử dụng ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay. Trong đó, thiết bị bơm chân không khô Becker được thiết kế sử dụng không khí cho quá trình làm mát và làm kín để thực hiện hút chân không đạt hiệu quả cao.

Đặc điểm nổi bật của bơm Becker khô sử dụng không khí để làm mát tạo áp suất chân không trung bình nhưng tạo được độ sạch, không chứa hơi dầu để tiết kiệm nhiên liệu. Bộ phụ kiện bơm chân không đi kèm gồm cánh gạt carbon cho bom hut chan khong, đồng hồ đo áp suất chân không và lọc khí bơm chân không để đáp ứng yêu cầu hút chân không.

Bơm chân không hiện đang phổ biến hiện nay hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể nhận được sự tư vấn, mức giá và chế độ bán hàng, sau bán hàng tốt nhất.Chúng tôi cũng cung cấp các phụ kiện như lọc gió, lọc dầu, lọc tách dầu…. các phụ kiện ngành chân không tiêu chuẩn có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Xem thêm: Bơm chân không rocker 300

Bơm hút chân không becker
Bơm hút chân không becker

Bơm chân không becker trong công nghiệp

Một số ưu điểm chính của dòng bơm hút chân không này có khả năng tạo được áp suất rất cao lên tới từ 0,1mBar đến 0,5 mBar rất phù hợp với xu hướng thị trường đối với một số ngành công nghiệp sản xuất như :

Công nghiệp sản xuất định hình nhựa, các ngành công nghiệp sản xuất gốm sứ và một số ngành công nghiệp đặc thù với những yêu cầu các trang thiết bị,hệ thống bơm chân không tạo ra một lượng áp suất lớn trong quy trình sản xuất để có thể tối ưu được giá trị các thành phẩm.

Ứng dụng của bơm hút chân không Becker

Bơm hút chân không Becker thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghệ đúc, bệnh viện…

Đóng gói sản phẩm dạng chân không

Sử dụng trong chế biến gỗ, sản xuất nhựa, chế tạo điện tử…

Do không sử dụng dầu cho nên bơm hút chân không Becker hay được sử dụng trong những môi trường yêu cầu không nước, không dầu.

Bơm hút chân không becker
Bơm hút chân không becker

Tư vấn lắp đặt bơm hút chân không Becker

Tư vấn lắp đặt bơm chân không

Sử dụng công nghệ bơm hút chân không cho các ngành công nghiệp, bệnh viện, bơm hút chân không cho phòng thí nghiệm. Kỹ sư bơm hút chân không của Việt Á sẽ khảo sát rồi đưa ra các phương án lắp đặt bơm hút chân không cho từng ứng dụng đó một cách chi tiết và phù hợp.

Tư vấn vận hành bơm chân không Becker

Vận hành bơm hút chân không chúng ta cần đảm bảo được bơm chân không vận hành tốt, không có dị vật  trong bơm chân không, nguồn điện luôn đảm bảo cho việc vận hành bơm chân không luôn ổn định. Quy trình được thực hiện như sau:

  • Kiểm tra tủ điện
  • Đảm bảo các phụ kiện  hoạt động tốt các chức năng của mình
  • Các đường ống cho bơm đảm bảo kín
  • Van khóa của bơm chân không phải
  • Kiểm tra bộ lọc khí cho bơm chân không

Khi kiểm tra các phụ kiện của bơm chân không bị hư hỏng cần  thay thế ngay để bơm chân không ó thể hoạt động tốt nhất

Bơm hút chân không becker
Bơm hút chân không becker

Tư vấn hướng dẫn bảo dưỡng bơm chân không theo định kỳ

Bảo hành bơm hút chân không là một công đoạn cực kỳ quan  trọng cho bơm chân không, bảo dưỡng bơm hút chân không giúp cho bơm vận  hành tốt, ít hỏng hóc, đảm bảo được các thiết bị luôn trong tình trạng tốt và kéo dài tuổi thọ cho bơm hút chân không.

– Cánh gạt bị mài mòn từ 0.3mm – 0.5mm cần thay mới

– Vệ sinh bơm, bộ lọc của bơm sau khi hết ca làm việc

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về Bơm hút chân không

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP & DỊCH VỤ VIỆT Á

Điện thoại: 043 875 1908 – 0988 947 064

Email: maynenkhivieta@gmail.com

Fanpage: facebook.com/thietbicongnghiepvieta/

Website: thietbivieta.com

Trả lời